Chém Người Tình Vì Cải Nhau

Xuất Bản VàoThứ Hai, ngày 19 tháng 11 năm 2012 | 06:17


Hẹn nhau vào nhà trọ giải quyết chuyện tiền bạc, Quân rút dao chém người tình hàng chục nhát rồi bỏ chạy.

Tin Tuc Kênh 99  Kênh Phim Hay cập nhật nhanh ♥ Tin Tuc Trong Ngay ♥ hôm nay , ♥ Tin HOT ♥ nhất trong ngày được nhiều người quan tâm nhất trên chuyên mục Tin Tức của Kênh 99 .

Chiều ngày 18/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ ra lệnh tạm giữ hình sự Nguyễn Ngọc Quân, 32 tuổi, ngụ xã Trung Hưng, huyện Cần Đỏ (Cần Thơ) để điều tra hành vi “giết người”.
Chém Người Tình Vì Cải Nhau, chem nguoi tinh vi cai nhau
Ảnh Minh Họa 

Vụ án xảy ra vào trưa ngày 17/11 khi Quân với người yêu là Lê Thị Ngoan (34 tuổi, cùng ngụ xã Trung Hưng) hẹn nhau gặp tại nhà trọ ở xã Đông Thắng (Cờ Đỏ,Cần Thơ) để giải quyết mâu thuẫn khi cô gái nghi người tình trộm 28,2 triệu đồng. Không đồng tình với số tiền này, Quân cho rằng chỉ lấy hơn 5 triệu nên hai người cãi nhau dữ dội.

Nghe tiếng động, chị Lê Thị Tuyết Băng (chủ nhà trọ) chạy đến phòng số 10 kiểm tra thì thấy chị Ngoan đang giãy giụa trên vũng máu. Chị này truy hô, Quân quăng dao vừa sát hại người tình rồi xô cửa bỏ chạy nên bị người dân xung quanh đuổi theo.

Nhờ báo công an xã Đông Thắng kịp thời nên Quân bị tóm ngay sau đó. Còn chị Ngoan thiệt mạng với hơn 40 vết đâm, chém khắp người.

VÕ DŨNG
Theo Infonet

Xem Thêm Nhiều Tin Tức Mới Khác Tại Chuyên Mục Tin Tuc Moi Nhất Trong Ngày

Share this article :
 
Support : K99 Corporation Group Copyright © 2012 .
Mọi thông tin chi tiết liên hệ : kenh99.com@gmail.com
Người Online| Design by : Mr.Nguyen | Published by Tin Tuc