Cách Diệt Mối Đơn Giản Hiệu Quả

Xuất Bản VàoThứ Năm, ngày 30 tháng 5 năm 2013 | 16:09

Cách Diệt Mối-Những đồ mộc trong gia đình rắc những hạt bột gỗ nhiều lần thì nó đang bị mối mọt tấn công. Lúc ấy, phải tìm ra được ngay cái lỗ, lấy dầu cù là bịt kín từng lỗ lại là sâu mọt sẽ hết đường sống sót và tấn công trở lại. Ngoài cách này ra thì còn một số cách dưới đây để bạn sử dụng khi gặp phải.Cách Diệt Mối Đơn Giản Hiệu Quả,cach diet moi don gian hieu qua
 Cách Diêt Mối Đơn Giản Nhất

- Chọn buổi trời nắng, dùng bàn chải bằng xơ tre hay vải khô tẩm dầu đốt, bôi đều khắp đồ mộc. Phơi khoảng 2 giờ lại tiệp tục bôi thêm lần nữa. Phơi tiếp vài tiếng, sau cùng dùng nước xà phòng lau sạch. Sâu mọt sẽ chết.
- Với đồ gia dụng bằng tre đã bị mối mọt tấn công, có thể dùng loại nước thơm chế sơn, nước ammoniac hoặc andehit fomic để diệt chúng. Nếu lỗ bị khoét quá nhỏ, có thể dùng kim tiêm hoặc lọ xịt để phun thuốc vào bên trong. Thường phải phun 2-3 lần mới diệt được tận gốc. Sau khi đã xử lý hết mối mọt, dùng sơn quang dầu đánh đều khắp lượt, có thể quét thêm sơn lên nữa.Với cách diệt mối và phòng chống ngay từ đầu bạn có thể chống được mối mọt lâu dài mà lại ít tốn công sức,tốn thời gian,mà lại ít tốn nhiều tiền.
Cách diệt mối và ngăn ngừa mối mọt
Để ngăn hiện tượng mối mọt, cần chú ý ngay từ khi chọn nguyên liệu để đóng đồ. Những loại gỗ mềm xốp, hút ẩm tốt và giàu tính kiềm như bạch dương, liễu, dâu, ngô đồng đều rất dễ bị mối, mọt tấn công. Do đó, bạn phải xử lý gỗ trước khi chọn để đóng đồ, đảm bảo gỗ phải khô.

Trước khi sử dụng, mua về một chút nụ đinh hương từ các tiệm thuốc bắc, cắm lên một trái cam tươi rồi cho lên kệ sách hoặc tủ quần áo từ 2-3 ngày, cam sẽ hỏng, quyện vào vị của nụ đinh hương làm mối không thể sinh sản được. Đây sẽ là cách triệt mối mọt hiệu quả nhất.
Chúc bạn diệt mối tận gốc với  những cách diệt mối và phòng trừ mối mọt này sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao và phòng trừ mối lâu dài.

Xem cùng chủ đề:Diệt mối tận gốc,Cách diệt mối,Dịch vụ diệt mối,Tổ mối.
Share this article :
 
Support : K99 Corporation Group Copyright © 2012 .
Mọi thông tin chi tiết liên hệ : kenh99.com@gmail.com
Người Online| Design by : Mr.Nguyen | Published by Tin Tuc