Mẹo Diệt Ruồi

Xuất Bản VàoThứ Sáu, ngày 27 tháng 9 năm 2013 | 10:13

Mùa hè chính là thời điểm để ruồi phát triển và gây hại đến đời sống,sức khỏe con người,vì vậy diệt ruồi nhanh chóng và hiệu quả là việc làm rất cần thiết đối với mỗi gia đình và cả cộng đồng.Qua bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẹo diệt ruồi tuy đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả.Tận dụng những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên để đưa ra mẹo diệt ruồi đó là:
+ Đốt vỏ quýt: Đem vỏ quýt khô vào trong phòng để đốt, cách này làm ruồi chết nhanh chóng và khử mùi khó chịu trong phòng của bạn.
+ Đốt lá bầu khô lấy khói xông
+ Bồ kết phơi khô, cây hương nhu, cây gỗ thơm, vỏ bưởi, bã mía... đốt tạo khói trong nhà. Lưu ý chỉ đốt với số lượng vừa phải để tạo ra một làn khói thoang thoảng trong nhà, tránh bị ngạt. Có thể đốt vào thời điểm buổi chiều tối hoặc trước khi đi ngủ. Nhà sẽ có mùi thơm của tự nhiên, đồng thời ruồi sẽ không có chỗ ẩn náu và buộc phải bay ra khỏi nhà.
Hoặc một số cách đuổi muỗi hiệu quả như:
+ Đặt trong nhà một bồn hoa dạ lan hoặc bạc hà: Trong nhà bạn nên có một bồn hoa dạ lạn hoặc bạc hà, nó sẽ làm cho ruồi muỗi sợ mà bay đi xa đó
+Dầu gió:Ở nơi nhiều muỗi, bạn có thể đặt một hộp dầu con hổ hoặc chai dầu gió, muỗi ngửi thấy sẽ bay đi chỗ khác.
Xem thêm : diệt chuột, cách diệt chuột, diệt mối tận gốc,dịch vụ diệt gián, công ty diệt gián,  trừ mối, dịch vụ diệt mối, dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, diệt kiến  ,diệt ruồi, hóa chất diệt côn trùng, diệt côn trùng, công ty diệt côn trùng, diệt gián ,cách diệt gián hữu hiệu, chống mối mọt cho đồ gỗ
Share this article :
 
Support : K99 Corporation Group Copyright © 2012 .
Mọi thông tin chi tiết liên hệ : kenh99.com@gmail.com
Người Online| Design by : Mr.Nguyen | Published by Tin Tuc